Giỏ hàng của bạn


Với người Việt, bữa ăn gia đình là nền tảng cho hạnh phúc và sức khoẻ của mọi thành viên. Thời buổi kinh tế thị trường, người người nhà nhà tất bật. Người lớn bận rộn với miếng cơm manh áo, trẻ em thì áp lực với học hành thi cử. Bữa cơm cuối ngày được nhiều gia đình lựa chọn là nơi để cả nhà quây quần chia sẻ mọi nỗi vui buồn sau một ngày dài mệt mỏi.
Một mâm cơm về cơ bản của người Việt sẽ bao gồm cơm, món xào, món mặn và canh rau được chuẩn bị kĩ lưỡng, nêm nếm đậm đà dưới bàn tay của mẹ. Nấu ăn cho gia đình nhìn thì tưởng đơn giản nhưng cũng rất nhọc công. Để có một bữa ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng, khâu lựa chọn nguyên liệu là đầu tiên và cũng đóng vai trò quan trọng nhất. Một món ăn dù được nêm nếm kĩ càng cỡ nào, quy trình công phu ra sao nhưng nguyên liệu đầu vào không đảm bảo thỉ cũng không an toàn cho sức khoẻ gia đình. Hiện nay trên thị trường đã có không ít các loại thức ăn chế biến sẵn hay ăn liền được bày bán giúp người nội trợ dễ dàng chuẩn bị và tiết kiệm thời gian. Hầu hết các món ăn này có màu sắc bao bì hấp dẫn nhưng giá trị dinh dưỡng không cao, mùi vị không thật sự phù hợp với gia đình và đôi khi chưa minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ.
Do vậy, dù cuộc sống bận rộn, nhiều người nội trợ vẫn chọn cách tự tay nấu bữa cơm nhà với các món cơm canh truyền thống để đảm bảo bữa ăn đủ dinh dưỡng, thơm ngon, an toàn và tiết kiệm.
Nếu bạn cũng đang tìm một địa chỉ cung cấp nguyên liệu sạch cho bữa ăn hàng ngày, hãy ghé thăm TPX. TPX là đơn vị chuyên phân phối rau củ quả, thịt cá tươi giá rẻ, chất lượng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trực tiếp từ nông trại đến tay người tiêu dùng.
Thực phẩm do TPX cung cấp cam kết không có phân bón hoá học, không chất biến đổi gen và kích thích tăng trưởng. TPX hy vọng bạn có thể chọn được nguyên liệu từ cửa hàng chúng mình, để bữa cơm gia đình bạn luôn ấm áp và trọn vẹn niềm vui!
---------------
TPX - Thực phẩm sạch cho cuộc sống xanh